Bình nước thông minh 2 lít chia vạch nhắc uống nước

Bình nước thông minh giúp chúng ta đựng nước mà nước đặc biệt cần thiết cho sự sống. Nước có hàm lượng khá cao trong cơ thể. Một người không thể tồn tại được mà không cung cấp nước . Hơn nữa, nước còn có rất nhiều lợi ích khác cho cơ thể. Vậy tại sao chúng ta không sở hữu cho bình 1 chiếc bình nước thông minh giúp chúng ta uống đúng – uống đủ nhỉ?

Bình nước thông minh chia vạch nhắc uống nước dành cho người lười uống nước

Bạn sẽ chẳng biết được 1 ngày chúng ta đã cung cấp đủ lượng nước vào cơ thể hay chưa. Theo khuyến cáo cơ thể 1 người trưởng thành cần trung bình từ 1L – 2L nước mỗi ngày. Tuy nhiên thực tế thì rất ít người có thể cung cấp đủ nước theo chỉ số. Vậy hãy để Fancy giúp bạn giải quyết nỗi âu lo đấy nhé! Với sản phẩm “Bình nước thông minh” với dung tích 2 lít nước. Thiết kế chia vạch theo từng khung giờ đảm bảo sẽ giúp bạn uống đúng – uống đủ. Nhờ đó sở hữu làn da luôn tươi trẻ, căng bóng, cơ thể được đào thải hết độc tố, cùng với đó là ty tỷ các lợi ích khác nữa.

Bình nước 2 lít chia vạch nhắc uống nước

Bình nước Fancy
Bình nước Fancy

Thông tin về sản phẩm:

– Chất liệu: tritan.
– Kích thước: 29,5 * 7,5 cm.
– Thiết kế bình với sự loang màu của các tông màu dễ thương, có phần thân trong suốt nhìn đẹp mắt.
– Dung tích lớn tận 2000ml thoải mái cung cấp đủ nước cho cơ thể trong 1 ngày dài.
– Thiết kế chia vạch thông minh theo giờ uống nước khoa học .
– Có ống hút đàn hồi, tự động bật khi bấm nút.
– Tay xách chắc chắn, dễ dàng mang theo bên người.
– Nắp đậy có zoang caosu chống tràn tuyệt đối, nút bấm bật mở tiện lợi.
-Có thể sử dụng khi đi tập gym-yoga, đi học hoặc mang đến nơi làm việc một cách dễ dàng.

Sản phẩm liên quan: Link

Các lợi ích khi uống đủ nước:

– Các khớp của cơ thể hoạt động tốt hơn. Nước phần lớn trong sụn khớp của bạn, giúp các chuyển động của xương chống lại xương diễn ra trơn tru hơn.
– Giúp bạn đổ mồ hôi. Đổ mồ hôi diễn ra là một điều tốt cho cơ thể. Khi mồ hôi bốc hơi ra khỏi biểu bì, thì sẽ làm cho thân nhiệt hạ xuống.
– Bạn có thể tránh được tình trạng mất nước. Nếu không có đủ nước, thiếu quá nhiều chất lỏng, cũng có thể dẫn tới mất natri và kali mà cơ thể cần, đặc biệt là khi trời nắng nóng dẫn đến chóng mặt, choáng váng.
– Thận của bạn khoẻ mạnh hơn. Nước giúp thận đào thải chất thải ra khỏi máu và cơ thể. Nếu bạn không cung cấp đủ nước, chất thải đó – cùng với axit – có thể tích tụ, dẫn đến việc thận của bạn bị tắc nghẽn bởi các protein gọi là myoglobin.
– Giữ cho bộ não của bạn nhạy bén. Bạn cũng có thể không nhớ, không suy nghĩ rõ ràng hoặc dễ dàng mất tập trung khi bạn mất nước.
– Bạn có thể đạt hiệu quả trong quá trình giảm cân. Nước bổ sung và có thể thay thế lượng calo rỗng, có đường mà nhiều người sử dụng trong bữa ăn. Nước dường như cũng làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, và nó còn chiếm không gian trong dạ dày để bạn cảm thấy no hơn. Những người chỉ uống đủ hoặc thậm chí uống nhiều nước mỗi ngày dường như có ít chất béo, đường, muối và tổng lượng calo hơn.
– Tim của bạn hoạt động tốt hơn. Tim của bạn có thể không cần phải hoạt động nhiều khi bạn uống đủ nước. Trên thực tế, tình trạng mất nước nhẹ cũng ảnh hưởng đến các mạch máu khiến chúng kém đàn hồi hơn.

Hãy để bình nước thông minh Fancy giúp bạn uống đủ nước nhé!!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button